HOTLINE: 0935 115 365
Thời gian thi THPT Quốc Gia Thứ 6, ngày 25/12/2020

Thời gian thi THPT Quốc Gia còn:

Về 365Study.vn

Được học với các thầy, cô giáo giỏi, để thi đỗ vào các trường đại học, trường phổ thông danh tiếng luôn là mục tiêu và mong ước của các em học sinh, để đáp ứng kỳ vọng và đền đáp công ơn của các bậc sinh thành.

Thấu hiểu tinh thần hiếu học và mong muốn chính đáng này, 365Study đã và đang đem đến cho các em học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc cơ hội học tập thuận tiện, bình đẳng với các thày cô giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, những người đã đào tạo ra hàng trăm thủ khoa, á khoa, đã giúp cho hàng nghìn học sinh thi đỗ vào các trường đại học hàng đầu, các trường phổ thông tên tuổi, hay giúp cho hàng chục nghìn học sinh từ lấy lại cơ bản tới nâng cao kiến thức và tăng thứ hạng trong trường, lớp.

Với hàng trăm khóa học liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp; 365Study sẽ cung cấp cho từng em học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình. Tùy theo điều kiện về thời gian, về kinh tế hay khoảng cách địa lý quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến tại 365Study hay trực tiếp tại các trung tâm bồi dưỡng văn hóa của 365Study.

Bên cạnh việc làm các bài tập và bài kiểm tra được xây dựng bám sát theo từng nội dung của các khóa học kể trên cũng như theo phân phối chương trình chính khóa để nắm vững kiến thức căn bản, các em học sinh có thể tham gia các chương trình thi thử (Thi thử quốc gia, Thách đấu Online ) được tổ chức định kỳ, giúp các em tự đánh giá và chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi tuyển sinh hay tốt nghiệp.

Với tác phong chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, 365Study luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu mọi góp ý để kịp thời điều chỉnh và hoàn thiện chất lượng dịch vụ. 365Study cũng cam kết sẽ hỗ trợ và trả lời đến nơi đến chốn mọi yêu cầu hay thắc mắc của quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh trong toàn bộ quá trình từ khi tìm hiểu, lựa chọn tới khi kết thúc các khóa học do 365Study cung cấp thông qua các kênh liên hệ phổ biến và thuận tiện.

Tham gia vào cộng đồng học tập trên mạng, ngoài việc được học với các thày cô giáo giỏi, các em học sinh còn có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm học hành, thi cử với hàng triệu bạn học sinh ở khắp mọi miền Tổ quốc để xây dựng và hình thành nên thói quen học tập tích cực, chủ động.

Bên cạnh đó, kho thông tin đầy đủ và cập nhật nhất về phương pháp học tập, kinh nghiệm thi cử, tin tức thời sự giáo dục, định hướng nghề nghiệp, du học cùng với các chương trình tư vấn học tập, hướng nghiệp và tuyển sinh tại chuyên trang Tin tức sẽ giúp cho các em học sinh và quý vị phụ huynh kip thời nắm bắt các thông tin để định hướng mục tiêu học tập phù hợp với trình độ, với thực tế và đạt được hiệu quả như mong muốn.
An toàn khi thanh toán
 
Chứng nhận bảo mật
Đã đăng ký bộ công thương
  • Công ty TNHH Một Thành Viên Dạy và Học Trực Tuyến 365.
  • : Hạ Nông Trung, Điện Phước, Điện Bàn, Quảng Nam.
  • Giấy phép cung cấp giáo dục trực tuyến số 4001034390 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư tỉnh Quảng Nam cấp ngày 18/08/2015.
  • Người chịu trách nhiệm: ThS. Đinh Hiếu Đức.
  • © Bản quyền thiết kế và nội dung trên website 365study.vn thuộc về Công ty TNHH MTV Dạy và Học Trực Tuyến 365.

Hỗ Trợ Trực Tuyến