Chính sách bảo hành

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm, Hoc365.vn chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả khóa học hoặc hoàn tiền với các trường hợp sau:

ĐIỂU KIỆN ĐỔI TRẢ DO MUA NHẦM KHÓA HỌC

1. Đổi - Trả do mua Nhầm:
Hoc365.vn khuyến khích Quý Khách kiểm tra Khóa học ngay sau khi mua để đảm bảo mua đúng sản phẩm như yêu cầu. Việc thông báo ngay trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận hàng giúp việc yêu cầu Đổi/trả – hỗ trợ Quý khách từ Hoc365.vn sẽ nhanh chóng kịp thời hơn. Các sản phẩm đổi trả phải đạt yêu cầu:

· Khi Quý khách mua nhầm khóa học không đúng với nhu cầu sử dụng, Quý Khách vui lòng phản hồi lại ngay cho Hoc365.vn bằng một trong các hình thức: Gọi điện trực tiếp, Nhắn tin qua số điện thoại, nhắn tin qua Zalo hoặc Messenger  trong vòng 48 giờ (kể từ lúc đơn hàng được thanh toán thành công).
· Việc thông báo ngay khi phát hiện sự cố sẽ giúp Hoc365.vn thuận tiện kiểm tra với các bộ phận liên quan và giải quyết kịp thời nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn. Sau khi kiểm tra đúng thông tin chúng tôi sẽ đổi sang khóa học khác cùng giá trị theo đúng nhu cầu sử dụng của Quý khách (trong trường hợp có sự chênh lệch về giá giữa các khóa học hoặc Quý khách chưa có nhu cầu mua khóa học khác Hoc365.vn sẽ hoàn lại tiền vào tài khoản Thành viên).

2. Điều kiện đổi trả - Hoàn tiền vào tài khoản Thành viên:
Hoc365.vn khuyến khích Quý khách kiểm tra Khóa học ngay sau khi mua để đảm bảo mua đúng sản phẩm như yêu cầu. Việc thông báo ngay trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận hàng giúp việc yêu cầu Đổi/trả – hỗ trợ Quý Khách từ Hoc365.vn sẽ nhanh chóng kịp thời hơn. Các sản phẩm đổi trả phải đạt yêu cầu:

· Khóa học thanh toán thành công trong vòng 48 giờ.
· Thời gian thông báo Đổi/Trả: 48 giờ kể từ thời điểm mua khóa học thành công do phát hiện mua nhầm Khóa học hoặc không có nhu cầu sử dụng Khóa học.
· Phí đổi trả: Miễn phí 100% đổi sang khóa học khác cùng mệnh giá hoặc hoàn 100% số tiền theo khóa học vào tài khoản Thành viên.
· Quý khách vui lòng tham khảo thêm Các bước thực hiện Đổi - Trả và thực hiện theo hướng dẫn để Hoc365.vn có thể hổ trợ Quý Khách kịp thời.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ SẢN PHẨM:
· Các yêu cầu Đổi Trả không đáp ứng Điều kiện Đổi Trả đã qui định.
· Quá thời hạn đổi trả sản phẩm.
· Quý Khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. 

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN ĐỔI - TRẢ:
Bước 1. Kiểm tra điều kiện đổi trả sản phẩm
Quý khách kiểm tra điều kiện Đổi Trả Sản Phẩm ứng với trường hợp:
 Đổi - Trả do nhầm hoặc không có nhu cầu sử dụng Khóa học.

Bước 2: Thông báo đến Hoc365.vn
Quý khách vui lòng liên hệ với Hoc365.vn qua 
số điện thoại : 0243 999 6565, di động và Zalo: 0963 989 828  hoặc gửi Email : hotro@hoc365.vn, cung cấp thông tin chi tiết về Khóa học gồm:

· Thông tin liên lạc của Quý khách
· Tên Khóa học cần Đổi/Trả
· Lý do Đổi/Trả
· Nhu cầu cần hỗ trợ
Bước 3: Hoc365.vn xác nhận thông tin từ khách hàng
Sau khi Quý khách yêu cầu Đổi Trả được chấp nhận, Hoc365.vn sẽ đổi sang khóa học cùng giá trị hoặc hoàn tiền vào tài khoản Thành viên.