Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO NHÂN TRÍ DŨNG

Mã số doanh nghiệp: 0107295934

Trụ sở: Số 79, Lô N9A, Khu tái định cư X2A, Yên Sở, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Địa điểm kinh doanh: Số 30, ngõ 230, Lạc Trung, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Email: nhantridung.com@gmail.com

 

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tiền thân là Trung tâm Tài năng trẻ Hà Nội thành lập tháng 10 năm 2004 hoạt động chính trong lĩnh vực Giáo dục và các dịch vụ liên quan đến Giáo dục đặc biệt là lĩnh vực Gia sư tại nhà và Dạy thêm theo mô hình lớp học trực tiếp tại Trung tâm.

Trong lĩnh vực Gia sư, chúng tôi là Trung tâm đầu tiên đưa ra thuật ngữ " Gia sư chuyên nghiệp" và đi vào hoạt động bằng hình thức: Tư vấn, kiểm tra, hỗ trợ kiến thức và kí hợp đồng pháp lí trực tiếp tại gia đình. Ngoài ra chúng tôi là tổ chức đầu tiên trả lương trực tiếp cho nhân viên Trung tâm trong lĩnh vực dạy kèm tại nhà. Với phương châm: Gia sư là một nghề và mỗi gia sư phải có trách nhiệm hết mình với công việc, luôn cố gắng học hỏi, cầu thị và đổi mới tri thức, phương pháp giảng dạy để xứng đáng là người bạn, người đồng hành, cùng các em học sinh vững bước trên con đường đi đến tương lai. Chúng tôi luôn là người cộng sự đắc lực và người san sẻ một phần nỗi lo của quý phụ huynh và các em học sinh. Khẳng định uy tín, thương hiệu bằng lòng nhiệt huyết chân thành, bằng tri thức và phương pháp dạy tốt nhất. Chúng tôi quản lý chặt chẽ học sinh, liên hệ thường xuyên với gia đình để đem đến sự tiến bộ cao nhất cho học sinh và niềm tin tuyệt đối nơi quý phụ huynh.

Đối với mô hình lớp học trực tiếp, Trung tâm luôn là địa chỉ uy tín của các em học sinh và Quý phụ huynh với thành tích 100% học sinh vào Đại học, Cao đẳng theo nguyện vọng của học sinh và gia đinh, trên 90% học sinh đạt kết quả xuất sắc trong quá trinh học tập và thi cử ở trường, trên 85% học sinh THCS đỗ các trường THPT chuyên và các trường THPT tốp đầu khu vực. Ngoài kết quả học tập chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu đến vấn đề rèn luyện nhân cách đạo đức để học sinh trở nên toàn diện cả về Đạo đức – Kỹ năng sống – Kết quả học tập cao khi học tại Trung tâm.  

Sau hơn 12 năm hoạt động Trung tâm Tài năng trẻ Hà Nội đã thực sự trở thành mái nhà thân thiết của các thầy cô giáo, các bạn sinh viên năng động trên địa bàn thành phố Hà Nội . Trung tâm cũng trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho các em học sinh và quý phụ huynh. Hạnh phúc của chúng tôi là được nhìn thấy thành quả của các em học sinh và niềm tin, niềm tự hào từ phía Quý phụ huynh dành cho con em mình.

Tháng 1 năm 2016 nhận thấy để đảm bảo chất lượng và uy tín bắt buộc Trung tâm phải thay đổi mô hình hoạt động và phương pháp quản lí mới có thể đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của học sinh cũng như Niềm tin yêu nơi Quý phụ huynh – Công ty cổ phần Giáo dục & Đào tạo Nhân Trí Dũng được thành lập hướng tới mô hình Dạy thêm, học thêm chuyên nghiệp nhất với mục tiêu đạt “ Phương pháp giáo dục toàn diện”

Sau gần 19 năm hoạt động Giáo dục năm 2022 lãnh đạo công ty cũng như các thầy cô giáo tâm huyết đã quyết định cho ra mắt hệ thống website “Hoc365.vn”  - Học Trực Tuyến – Thi Trực Tuyến nhằm bổ trợ cho các học sinh học trực tiếp tại Trung tâm và hướng tới phục vụ nhu cầu học tập của các bạn học sinh Việt Nam.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. Hệ thống Học Trực Tuyến – Thi Trực Tuyến dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

2. Hệ thống dạy thêm học thêm trực tiếp tại Trung tâm danh cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.

3. Cung ứng tài liệu học tập theo yêu cầu.

4. Tư vấn Giáo dục – Định hướng tương lai miễn phí cho học sinh và phụ huynh.

5. Hỗ trợ phương pháp giảng dạy và thực tập miễn phí cho Sinh viên và Giáo viên.

 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Giáo dục đào tạo cho xã hội những con người có Nhân cách, có Trí tuệ và có lòng Dũng cảm (Nhân, Trí, Dũng). Trong 4 Trụ cột về giáo dục của UNESCO (Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hiệp quốc) cũng nói: Học để biết, Học để làm, Học để tự khẳng và Học để cùng chung sống. Bám sát những mục tiêu trên Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Nhân Trí Dũng được thành lập với mong muốn định hướng cho mỗi học sinh và nhân viên của chúng tôi sự phát triển toàn diện nhất. Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Nhân Trí Dũng luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện cả về Tri thức và Đạo đức. Chúng tôi nỗ lực phát triển bền vững trên nền tảng tri thức và tính nhân bản, phát huy tối đa lòng nhiệt huyết, nhân cách và sức lao động sáng tạo của mỗi thành viên, qua đó đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

 

GIÁO VIÊN VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Tất cả các giáo viên đều trải qua quá trình tuyển chọn khoa học, chặt chẽ và khắt khe, chỉ những giáo viên đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm mới được trực tiếp giảng dạy. Do đó những giáo viên của chúng tôi phải là những người có kiến thức chuyên môn vững chắc, có phương pháp và kinh nghiệm giảng dạy với từng đối tượng học sinh, và đặc biệt phải là những người có nhiệt huyết với nghề. Những giáo viên tham gia quá trình giảng dạy luôn được hỗ trợ về giáo trình, bài giảng, hệ thống chuyên đề bài tập cùng phương tiện dạy học, cũng như được tập huấn về phương pháp và cập nhật kiến thức mới thường xuyên từ Công ty.

Trước khi nhận học sinh, giáo viên sẽ gặp và trao đổi với gia đình để nắm thông tin chung về học sinh như: học lực, tâm lí, để tìm ra phương pháp dạy tốt nhất. Sau đó sẽ tiến hành kiểm tra để biết sức học, trao đổi với các em để nắm bắt tâm lí của học sinh từ đó sẽ phân lớp và có phương pháp dạy và hướng dẫn phương pháp học cho học sinh. Sau mỗi buổi học giáo viên đều phải ghi chú vào trong sổ liên lạc nội dung bài học, thái độ học tập và khả năng tiếp thu của học sinh, đến cuối tháng sẽ đánh giá sự tiến bộ của học sinh trong suốt quá trình học tập và giảng dạy. Công ty luôn theo sát, kiểm tra đôn đốc về tình hình giảng dạy của giáo viên trong suốt quá trình học tập của các em. Luôn luôn trao đổi, lắng nghe sự góp ý của quý phụ huynh và sẽ có những điều chỉnh kịp thời sao cho chất lượng quá trình dạy và học là tốt nhất.

Sau từ 3-5 buổi giảng dạy, nắm bắt sức học và tâm lí của học sinh Công ty sẽ có những cam kết cụ thể về sự tiến bộ của học sinh trong tương lai dựa vào năng lực hiện có của học sinh và phương pháp truyền đạt kiến thức của giáo viên.

Cuối mỗi tháng giáo viên của chúng tôi sẽ thông báo kết quả học tập của học sinh trong tháng, kế hoạch cho tháng tới. Lấy ý kiến của phụ huynh nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ giáo dục.

Về phương pháp giảng dạy: Luôn bám sát nội dung, chương trình cải cách của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo quốc tế, với Nhân Trí Dũng, phương pháp hay phải là phương phù hợp nhất với học sinh, giúp học sinh có sự tiến bộ cao nhất. Phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm trong quá trình dạy và học. Giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập, phát huy hết khả năng tư duy và sự sáng tạo của mình.

Phương châm của chúng tôi không chỉ truyền đạt cho học sinh về mặt tri thức mà còn giáo dục cho các em những phẩm chất đạo đức tốt đẹp nhằm giúp các em phát triển một cách toàn diện cả về tri thức và đạo đức tạo tiền đề cho sự thành công của con em quý vị trong tương lai và các em sẽ là niềm tự hào, niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh.